Tiếng Trung

VIDEO THẦN Y HOÀNG HẬU – Truyện xuyên không nữ cường – Phần 6 (c102-c117)

Xin chào đọc giả. Bữa nay, bọn tui sẽ đưa ra đánh giá khách quan về các tips, tricks hữu ích cho cuộc sống qua bài viết THẦN Y HOÀNG HẬU – Truyện xuyên không nữ cường – Phần 6 (c102-c117)

Phần nhiều nguồn đều đc lấy ý tưởng từ các nguồn website nổi tiếng khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới phản hồi

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc nội dung này ở nơi riêng tư kín đáo để đạt hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ cập nhật thường xuyên

THẦN Y HOÀNG HẬU – Truyện xuyên không nữ cường – Phần 6 (c102-c117)Truyện THẦN Y HOÀNG HẬU
Tác giả:Tô Tiểu Noãn
Thể loại:Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại

  VIDEO Kể truyện gà Tơ đi học | Truyện mầm non | Truyện cổ tích Việt Nam |Mẹ kể Apu |

Phượng Vũ trước kia vốn là hôn thê của Thái tử nổi tiếng Quân Lâm Uyên. Quân Lâm thiên hạ và Phượng Vũ non nước, một cặp đôi tương xứng khiến người người ngưỡng mộ. Thế nhưng kể từ khi nàng bị hãm hại, Phượng gia suy vong, bị đày ra biên ải, hôn ước bị hủy bỏ, gia đình Phượng gia chỉ còn lại hư danh một thời.

Phượng Vũ năm đó khi sư phụ của mình đang bế quan tu luyện thì bị Tả Thanh Vân hãm hại, hủy đi dòng máu Phượng Hoàng Thực Huyết của cô, khiến cô suýt mất mạng. May thay lúc đó sư phụ của cô xuất hiện từ Phượng Hoàng giới, lấy đi Phượng Hoàng Thần Huyết của bản thân thế vào cho cô, mong cô từ nay tu luyện lại, còn bản thân rơi vào hôn mê.

Vì quá thương yêu sư phụ, Phượng Vũ đã thề sẽ tu luyện để cứu người và báo thù Tả Thanh Loan (cũng chính là Tả Thanh Vân).

  VIDEO Sở kiều truyện trailer vietsub tap 10 (princess agents ) - sở kiều truyện trailer

Năm năm sau, Phượng Vũ nay đã trở thành một thiếu nữ xuân sắc rạng ngời xinh đẹp, một lòng đang nghĩ cách để tìm lại Tiên Linh Quả để tiếp tục tu luyện. Thế nhưng nhân dịp đó, thái tử Quân Lâm Uyên lên biên giới phía Bắc để tuần tra, nhắm vào Phượng gia của nàng. Đề phòng Quân Lâm Uyên, nàng hóa trang rồi rời đến một quán trọ nghe ngóng tình hình.

Không chỉ gặp lại bạn cũ Phong Tầm, nàng còn gặp lại Quân Lâm Uyên. Tuy nhiên lại ở trong một hoàn cảnh trớ trêu cực kì, nàng bị một con chim ưng cắp đi, còn hắn bay theo chỉ muốn giết chim chứ chớ hề muốn cứu nàng.

Cái truyện này mặc dù có thể là thể loại mà đại đa số người đọc sẽ thích vì nam chính và nữ chính đều mạnh mẽ, tài giỏi, xinh đẹp, xuất chúng và cách viết cũng khá ổn, diễn biến chậm rãi hợp lý. Nam nữ chính không yêu nhau ngay một cách ngớ ngẩn mà trải qua những va chạm tiếp xúc từ từ.

  VIDEO Đọc truyện Đêm Khuya | Tâm sự Thật | Lấy Vợ Còn Trinh | Audio Truyện Hay

Trích
Truyện xuyên không nữ cường
thanh nang truyện 6

Related Articles

7 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button