Tiếng Trung

VIDEO Tập 92: CÂU CHUYỆN TRÙNG TANG NĂM 1984 || NGUYỄN NGUYỄN

Chào bạn đọc. Hôm nay, bọn tui xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống với bài viết Tập 92: CÂU CHUYỆN TRÙNG TANG NĂM 1984 || NGUYỄN NGUYỄN

Đa số nguồn đều được lấy thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên sẽ có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý và gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này trong phòng kín đáo để có hiệu quả tốt nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong việc tập kết
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

Tập 92: CÂU CHUYỆN TRÙNG TANG NĂM 1984 || NGUYỄN NGUYỄNTập 92 là câu chuyện kể về trùng tang liên táng mà chú Hồ Lương đã trải qua và kể lại. Mời mọi người nghe Nguyễn kể nhé.
Chú Hồ Lương cũng chính là người đã lập ra group “Chuyện mà có thật (0h00) và giải đáp tâm linh”, Nếu các bạn là một tín đồ thích nghe những câu chuyện tâm linh có thật và trao đổi về các vấn đề tâm linh thì hãy tham gia group ngay nhé.
Link group:

  VIDEO EHON - CHẤM TRÒN ĐÂU RỒI NHỈ? WHERE IS THE DOT?

👉 Theo dõi FB NGUYỄN NGUYỄN :
👉 Email gửi truyện: nguyennguyen.vlog2512@gmail.com
👉 Theo dõi PAGE NGUYỄN NGUYỄN:
👉 Kênh youtube Hồ Sơ X:
#nguyễnnguyễn #chuyệnmacóthật
——————————————————————————-
☀ DONATE ủng hộ tôi:
👉 Qua tài khoản Vietcombank: 0071000656784 – Nguyễn Trọng Nghĩa
👉 Qua ví MOMO: 0703.2345.76
👉 Qua TK PayPal:
nguyễn nguyễn,chuyện ma có thật,kể chuyện đêm khuya,nguyen nguyen,trùng tang,trùng tang liên táng,Hồ lương,Tâm linh
truyện ma nguyễn nguyễn

Related Articles

38 Comments

  1. Thiệt sự tập này có một cảm giác rùng rợn khó tả, nghe buổi sáng mà còn sợ. Dù nghe cả trăm câu chuyện rồi, lần đầu nghe chuyện mà có cảm giác sợ như này.

  2. Theo như em nhớ người Hán xưa có 1 tục là sẽ nhốt các linh hồn chết oan vào 1 bức tượng hoặc 1 viên đá để trấn yểm, sau đó mang chôn thật sau xuống đất á, ng Việt mình xưa bị ảnh hưởng bởi ng Hán nên chắc cũng học đc thuật trấn hồn này, khi viên đá đc đào lên tức là thổ địa đã ko thể che mắt các vong hồn nayd đc nữa, mà những vong hồn đc trấn trong tượng hoặc đá đa số là vong chết oan mang oán khí nặng và sau đó là biến thành quỷ dữ á

  3. Bạn kể chuyện đúng chất kể chuyện, ko phả đọc, giống như kiểu đc nghe từ 1 ng khác và giờ kể lại theo trí nhớ, nghe chân thực quá nên hơi sợ sợ

  4. Giọng bạn đọc nghe sợ và hay bạn kiếm câu chuyện hồn về nửa đêm kể cho mọi ngừoi nghe nha giọng bạn kể rùng rợn và ma mị hồn về nửa đêm 1 trong những chuyện mà có thật mình đã nghe nhiêu ng kể roi nhưng giọng đọc ko ma mị như bạn

  5. Nội dung thì hay nè. Nhưng mà chú ý tình tiết xíu nha a. Đoạn đầu. E nghe a bảo chú lương đi ăn dỗ gặp kha nhưng ko để ý kĩ. Sau thì lại chắc chắn nhìn rất kĩ. Có đoạn a bảo nó là thời 1988 sau lại 1984.
    Bà ve chai vô trộm đồ nhìn vào trong đêm đen . Nhưng có người còn làm ruộng là sao ạ.vv nữa nè.E cũng là người hay nghe truyện ma nên rất thích tính chân thực của câu chuyện. Cái tính e hay để ý nên có chi a bỏ qua. Chỉ góp ý để a hoàn thiện hơn trong những tập tiếp theo. Có gì e nói a ko thích thì có thể bỏ qua ạ.

  6. nghe ổng kể, vs diễn tả khúc ông Hợi bị đè, nhìn lên trần nhà, mik cũng bị sợ nhìn lên trần nhà, sau khi tương tượng ra khung cảnh đó ra sao. Hên ko thấy gì, thấy chắc khóc luôn quá!

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button