Tiếng Trung

VIDEO [B] Võ Lâm Tam Tuyệt | Phần 2 (Hết) / Kiếm Hiệp Audio |Truyện Kiếm Hiệp Hay Chọn Lọc | Audio Truyện.

Thái Sơn chào đọc giả. , bọn tui xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu trong đời sống hằng ngày bằng nội dung [B] Võ Lâm Tam Tuyệt | Phần 2 (Hết) / Kiếm Hiệp Audio |Truyện Kiếm Hiệp Hay Chọn Lọc | Audio Truyện.

Đa phần nguồn đều đc update thông tin từ những nguồn trang web đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý & gạch đá bên dưới comment

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc nội dung này ở nơi không có tiếng ồn kín để có hiệu quả cao nhất
Tránh xa toàn bộ những thiết bị gây xao nhoãng trong việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

[B] Võ Lâm Tam Tuyệt | Phần 2 (Hết) / Kiếm Hiệp Audio |Truyện Kiếm Hiệp Hay Chọn Lọc | Audio Truyện.#VõLâmTamTuyệt #ĐọcTruyệnKiếmHiệp #TruyệnKiếmHiệp #đọctruyện
Hãy đăng ký kênh để ủng hộ mình và nghe nhiều truyện hay nhé! thank 😉

  VIDEO 365DABAND - BỐNG BỐNG BANG BANG | OFFICIAL MV (TẤM CÁM: CHUYỆN CHƯA KỂ OST)

Tác giả: Từ Khánh Phụng
Thể loại: Kiếm Hiệp

Truyện Võ Lâm Tam Tuyệt là một truyện khá đặc sắc và hấp dẫn, những câu chuyện được nhiều tác giả xây dựng nên với những tình huống khiến người đọc không thể không bị cuốn vào. Đọc truyện bạn sẽ thấy được những chiêu thức võ công, những hành trình trên trốn giang hồ, những tham vọng, những gì gọi là chốn hiểm ác phong lưu..

Truyện xuyên suốt đều là những tình tiết kết nối, đan xen nhau, vừa thú vị lại vừa đặc sắc:

Trời rét, tuyết xuống, hơi lạnh buốt xương, A Phúc vẫn tiếp tục đi vào trong những khoảng núi giá lạnh đó. Lúc ấy y đang đi vào núi Hạ Lan ở tỉnh Ninh Hạ. Ngọn núi chính cao chót vót, từ chân lên đến đỉnh núi cao hơn ba nghìn thước tây. quanh năm phủ tuyết chứ không riêng gì mùa Đông này. Tối hôm đó, Phúc đã đi đến dưới chân núi Hạ Lan. Khi y vừa bắt đầu bước chân leo lên trên núi thì tuyết vừa ngưng, nhưng gió Tây bắc vẫn thổi tới lạnh buốt xương, rát mặt. Có lẽ trừ A Phúc ra không còn một người một con thú nào dám vào núi lúc ấy cả. Càng đi sâu vào đường núi càng lởm chởm khó đi.

  VIDEO [B] Hấp Huyết Nga | Phần 1 / Truyện Kiếm Hiệp Audio | Truyện Kiếm Hiệp Hay | Audio Truyện.

Trời tối, y lại chưa từng luyện qua võ công nên y chỉ có thể nhìn thấy những vật gì ở xa chừng năm sáu thước thôi, nên y vẫn có thể tiếp tục đi được. Tuy rét mướt và đường lối khó đi, A Phúc vẫn đủ can đảm tiến sâu vào, y vừa đi vừa nghĩ đến yêu với hận, thù với lời thề nên cứ cắm đầu đi tiếp mồm thì lẩm bẩm khấn trời đất phù hộ cho. Y không phân biệt phương hướng và cũng không phân biệt ngày đêm gì cả, hễ thấy mệt thì y tìm một hang động nghỉ ngơi, đói thì lấy hoành tinh và trái cây ra ăn.

Đọc truyện kiếm hiệp này bạn sẽ còn thấy nhiều điều thú vị hơn nữa, đọc để hiểu nhiều hơn, đọc để cảm nhận, để cùng hành trình phiêu lưu và cùng trải qua những điều thú vị, bạn cũng có thể theo dõi những truyện khác cùng thể loại như: Kiếm Đạo Độc Tôn, Tuyệt Thế Đường Môn,….
truyện audio,audio truyện,Tiên Hiệp,Kiếm Hiệp,Truyện Teen,Ngôn Tình,Đoản Văn,Đông Phương,Gia Đấu,Nữ Cường,Cung Đấu,Truyện Sủng,Truyện Ngược,Linh Dị,Thám Hiểm,Hài Hước,Novel,Đồng Nhân,Trọng Sinh,Dị Năng,Huyền Huyễn,Dị Giới,Võng Du,Quân Sự,Khoa Học,Lịch Sử,Khoa Huyễn,Xuyên Không,Xuyên Nhanh,Quan Trường,Tiểu Thuyết,Trinh Thám,Truyện Sắc,Võ Lâm,Tam Tuyệt,Võ Lâm Tam Tuyệt,vo lam tam tuyet
truyện kiếm hiệp

  VIDEO Truyện đời thực full: Đêm Đầu Tiên Ngây Ngất và cái kết - Truyện tâm sự thầm kín Mc Oanh Lê diễn đọc

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button