Tiếng Trung

VIDEO 12 phút bùng nổ cùng “Như Ý truyện” (FMV: Hậu cung Như Ý truyện)

Chào bạn đọc. , tụi tui xin chia sẽ về chủ đề mẹo vặt trong đời sống qua nội dung 12 phút bùng nổ cùng “Như Ý truyện” (FMV: Hậu cung Như Ý truyện)

Đa số nguồn đều được update thông tin từ những nguồn website đầu ngành khác nên chắc chắn có vài phần khó hiểu.

Mong mỗi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá bên dưới bình luận

Khuyến nghị:

Mong bạn đọc đọc bài viết này trong phòng cá nhân để đạt hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa toàn bộ các thiết bị gây xao nhoãng trong công việc đọc bài
Bookmark lại bài viết vì mình sẽ update liên tục

12 phút bùng nổ cùng “Như Ý truyện” (FMV: Hậu cung Như Ý truyện)Những video trên kênh youtube của mình không hoàn toàn thuộc về mình, sẽ có video là tự tay mình edit và sẽ có video mình mang về để sub thôi
• Những video không thuộc về mình thì mình sẽ luôn để cre bên dưới bình luận hoặc ngay trên video đó
• Những video chính chủ thì mình sẽ không để gì hết ngoài tên channel ra
• Nếu có reup thì mong mọi người đừng che đi logo hoặc có thể che nếu đã ghi cre, với những video không phải hoàn toàn của mình thì reup phải kèm cả cre của mình và của chính chủ video gốc (LINK CRE SẼ NẰM DƯỚI BÌNH LUẬN)

  VIDEO Overlord phần 2 = tập 1

_Xin chân thành cảm ơn mọi người đã đọc qua :3, mong mọi người sẽ ủng hộ kênh của mình_
#3jCute #haucungnhuytruyen #FMV
[vid_tags] nhu y truyện

Related Articles

4 Comments

  1. Đã bao giờ có một bộ phim khiến bạn nhớ mãi, nó trở thành một phần không thể thiếu bên trong bạn? Dù xem đi xem lại vẫn luôn giữ cảm giác trọn vẹn và nổi da gà. Một bộ phim như thế nghe thì có vẻ không tồn tại, nhưng với mình thì Như Ý truyện đầy đủ tất cả yếu tố trên.
    Mở đầu MV là mối tình của Thanh Anh và Hoằng Lịch, của Như Ý và Càn Long nhưng ở đây là những lời hẹn ước, là lời yêu thương mà họ dành trọn cho nhau. Đến cuối MV, hình ảnh hai người họ lại xuất hiện thêm lần nữa, nhưng lần này mọi thứ đã đổi thay. Ta sẽ chỉ còn thấy sự biến chất bên trong mối tình sâu đậm đó, bao nhiêu thất vọng được lồng ghép vào, chỉ trách thời gian qua đi thì lòng người đổi thay, Càn Long không còn là chàng thiếu niên lang mà Như Ý từng nhung nhớ. Và Như Ý cũng không còn là nàng Thanh Anh vui vẻ, ngơ ngác trong cuộc sống xa hoa mà tang nhẫn này nữa rồi.
    Còn giữa MV là những màn đấu đá nhau, chẳng ai được lợi, chẳng ai vui vẻ, chỉ thấy được ai cũng khổ, đấu đá cả đời rồi chẳng vì mục đích gì. Nói rằng hậu cung khốc liệt không hề sai vì vốn dĩ ngay từ ban đầu đó đã là nơi giam cầm con người trong những bức tường gạch ngói đỏ chói. Ta hỏi rằng liệu đấu đá tranh giành địa vị thì cuối cùng có được thật sự hạnh phúc? Hay hi sinh bao nhiêu công sức chỉ để lấy về phúc lợi nhất thời?
    Như Ý truyện chỉ thật sự trở thành một tuyệt tác nếu bạn thật sự chìm đắm vào nó, thật sự chú tâm và hiểu được câu chuyện mà nó truyền tải, quan niệm cổ xưa nhưng lại nhiều giá trị áp dụng được vào hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Back to top button