Uncategorized

Ứng Dụng Azota Chấm Bài – Top Mẹo, Thủ Thuật Giao Và Chấm Bài Tập Hay Nhất

Ứng Dụng Azota chấm bài, giúp giáo viên đánh giá năng lực học tập của học sinh trực tuyến thay vì phương pháp học trên giấy truyền thống.

Với thiết kế thông minh, Azota cho phép:

1 / Các thầy cô giao bài tập trực tiếp trên ứng dụng.

2 / Học sinh sẽ làm bài và gửi lại đáp án của mình để giáo viên chấm.

Azota được nhiều người quan tâm và tin tưởng bởi: giao diện được thiết kế đơn giản, dễ nhìn, dễ sử dụng; rút ngắn thời gian giáo viên giao và học sinh nộp bài so với các phương pháp khác.

Ứng dụng Azota không chỉ giúp giáo viên đánh giá, theo dõi khả năng học tập của từng học sinh mà còn giúp phụ huynh nắm được quá trình học tập của con em mình một cách dễ dàng.

Ngoài ra, phụ huynh còn có thể kiểm tra quá trình học tập của con em mình dễ dàng, hãy theo dõi hết bài viết của neufie.net để tìm hiểu thêm nhiều tính năng hữu ích của ứng dụng nhé!

 

Ứng Dụng Azota chấm bài
Ứng Dụng Azota chấm bài

 

Azota giám sát như thế nào?

Azota giám sát như thế nào và bạn có thông báo cho giáo viên khi thoát ra không? Câu trả lời là có.

Khi được kích hoạt, chức năng giám sát gian lận của Azota sẽ tự động cảnh báo cho bạn nếu học sinh có hành vi gian lận như chuyển đổi tab hoặc thoát khỏi màn hình.

  Lời bài hát Ngã Rẽ Mưa, Nguyên Vũ

Đồng thời, hệ thống cũng sẽ hiển thị số lần học sinh thoát / chuyển màn hình sau khi hoàn thành bài thi và cung cấp dữ liệu này cho giáo viên đứng lớp.

Azota giám sát
Azota giám sát

Hướng dẫn nộp bài Azota

Sau đây là phương pháp nộp bài Azota qua điện thoại nhanh nhất

Bước 1: Sau khi tạo tài khoản thành công, bạn chọn Sinh viên> Nhấn Thêm lớp> Tại đây bạn điền tên lớp rồi nhấn Thêm lớp.

Bước 2: Trong phần lớp học, bạn bấm Thêm sinh viên> Sau đó, chọn Nhập từ File Excel.

Bước 3: Tại đây bạn chọn Không chọn tệp> Bấm Xác nhận để tải tệp lên!

Bước 4: Bây giờ các bạn quay lại trang chủ chọn Bài tập hoặc Bài thi nếu muốn tạo bài kiểm tra cho học sinh> Nhấn Tạo bài tập.

Bước 5: Tại các phần như Tên bài tập và Thời hạn, tùy theo yêu cầu mà bạn có thể ghi hoặc không> Sau đó bấm vào Thêm tệp bài tập> Chọn tệp và bấm Mở.

Bước 6: Tùy ý đánh dấu vào các ô như Yêu cầu học sinh đăng nhập để nộp bài tập hoặc Không cho học sinh xem kết quả> Chọn lớp muốn phân công> Bấm Lưu để hoàn thành bài tập trên Azota

nộp bài Azota
Nộp bài Azota

Hack Azota như thế nào?

Cũng vì chức năng giám sát của Azota theo dõi từng thao tác của học sinh nên nếu bạn thoát màn hình, chuyển vòi thì chắc chắn giáo viên sẽ biết nên sẽ khó gian lận trong quá trình kiểm tra. Nhưng nếu không hiểu, hầu hết các bạn đều có xu hướng tìm lời giải ngay trên ứng dụng, bằng cách hack phần mềm thứ 3 can thiệp vào hệ thống và tìm kiếm trên màn hình hiển thị để biết đáp án của từng câu hỏi. thi.

  So sánh giá trị nhân đạo trong Vợ Nhặt và Chí Phèo

Vì vậy học sinh có thể qua mặt thầy cô trong các kỳ thi, kiểm tra học kỳ… và đạt điểm tối đa, mặc dù đây là hành vi xấu, gian lận nhưng vẫn có nhiều người tìm đến. Để giải đáp thắc mắc của mọi người, sau đây là các cách hack Azota mà chúng tôi tổng hợp cho các bạn tham khảo.

 1. Để Hack Azota khi làm kiểm tra, các bạn chỉ được phép sử dụng Azota trên trình duyệt trong điện thoại. Tiếp theo, nhấn vào “Bắt đầu làm bài”.
 2. Các bạn để ý, bài thi này chỉ có 5 phút và thời gian hiện tại là 15 giờ 15 phút nhé
 3. Sau đó các bạn vào Cài đặt và cuộn xuống rồi chọn Hệ thống. Lưu ý là trình duyệt mở Azota vẫn đang chạy nền nhé. Các bạn cũng không cần lo việc thoát ra ngoài sẽ bị Azota cảnh báo vì chỉ có khi cài đặt ứng dụng Azota thì mới bị thôi.
 4. Tiếp theo, vào “Ngày và giờ”.
 5. Sau đó tắt tùy chọn “Sử dụng thòi gian do nhà mạng cung cấp”.
 6. Các bạn nhấn vào “Thời gian” để chỉnh giờ lại.
 7. Mình sẽ chỉnh lùi lại 5 phút so với hiện tại (15:15) là 15 giờ 10 phút rồi nhấn “Tiếp tục”.
 8. Cuối cùng, các bạn quay lại bài thi trên Azota. Như các bạn đã thấy ở hình dưới, thời gian đã lùi lại 5 phút là 15 giờ 10 phút nhưng thời gian làm bài sẽ được tăng thêm 5 phút, như vậy là đã
 9. Hack Azota thành công.
 10. Còn về vấn đề tăng thời gian như vậy thì lúc nộp bài có bị ghi lại không thì mình đảm bảo là không nhé. Ví dụ lúc làm bài là 15 giờ 15 phút, thời gian làm bài là 5 phút, nhưng khi tăng thời gian lên thì khi nộp, hệ thống vẫn sẽ báo cáo bạn làm bài 5 phút và nộp bài lúc 15 giờ 20 phút.
Hack Azota
Hack Azota

Azota chấm bài như thế nào ?

Sau đây là cách Azota chấm bài nhanh và chuẩn nhất

  5 cách kiểm tra cước trả sau Viettel nhanh, đơn giản

Bước 1: Sau khi thầy cô giao bài tập, nếu có học sinh nộp bài, thầy cô sẽ xem được bao nhiêu học sinh đã nộp. Để chấm bài, thầy cô click chọn DS nộp bài

Azota chấm bài 01
Azota chấm bài 02

Bước 2: Nhấn vào nút Chấm bài bên cạnh tên học sinh

Azota chấm bài 02
Azota chấm bài 02

Bước 3: Thầy cô sẽ xem được bài làm học sinh và chấm bài cho học sinh.

 • Để chấm câu đúng, thầy cô click 1 chạm vào phần làm.
 • Để chấm sai, thầy cô click 2 chạm vào phần sai.
 • Để chỉnh sửa, thầy cô click chọn 2 lần vào đáp án cần sửa.
Azota chấm bài 03
Azota chấm bài 03

Bước 4: Sau khi chấm xong, hệ thống sẽ tự tính điểm cho thầy cô dựa trên số câu đúng, sai. Thầy cô có thể chỉnh điểm số theo ý và nhập lời phê.

Azota chấm bài 04
Azota chấm bài 04

Bước 5: Thầy cô nhấn Lưu dữ liệu

Azota chấm bài 05
Azota chấm bài 06

Bước 6: Nhấn OK để hoàn tất chấm bài trên Azota.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button