Tiếng Pháp

NEW Đàn Ông Đánh Vợ Đánh Chồng Gọi Là Gì Là Lấn Lướt, Ghê Gớm!, Đàn Ông Để Vợ Đánh Là Hèn

Kính thưa đọc giả. Bữa nay, mình xin góp chút kinh nghiệm cá nhân về mẹo vặt, kinh nghiệm không thể thiếu về Đàn Ông Đánh Vợ Đánh Chồng Gọi Là Gì Là Lấn Lướt, Ghê Gớm!, Đàn Ông Để Vợ Đánh Là Hèn

Đa số nguồn đều đc cập nhật ý tưởng từ những nguồn trang web nổi tiếng khác nên có thể vài phần khó hiểu.

Mong mọi cá nhân thông cảm, xin nhận góp ý and gạch đá dưới bình luận

Khuyến nghị:

Xin quý khách đọc bài viết này trong phòng kín để có hiệu quả tối ưu nhất
Tránh xa tất cả những thiết bị gây xao nhoãng trong các công việc tập kết
Bookmark lại nội dung bài viết vì mình sẽ cập nhật hàng tháng

Lần đó, tôi vớ lấy cái muôi trên bếp và đánh chồng liên tục. Chỉ khi anh nói “anh biết lỗi của mình rồi vợ ạ”. Chồng bị vợ đánh như vậy không phải vô cớ.

Bạn đang xem: Vợ đánh chồng là tội gì?

Xin chào các bạn!

Tôi đọc nhiều về bạo lực gia đình nhưng thực sự tôi nghĩ như thế này, không biết có chị em nào cũng nghĩ như tôi không? Dù lý do là gì, việc một người đàn ông đánh một người phụ nữ là điều không thể tha thứ được. Việc phụ nữ đánh đàn ông cũng có thể chấp nhận được.

Trong phim lẫn ngoài đời không thiếu những cảnh phái yếu cho đàn ông vài cái tát trời giáng. Nhưng cũng có thể hiểu là thể hiện cá tính hay tình yêu.

  NEW Xuất Tinh Ngoài Là Gì Không? Nguy Cơ Mang Thai Khi Xuất Tinh Ngoài Âm Đạo

Tôi chắc rằng mọi cô gái đều như vậy. Ít ai tức giận mà chỉ nói bằng lời, không vung tay vung chân, nhất là khi được người yêu chiều chuộng. Xin lỗi vì thô bạo, nhưng đại tiện mà không đi tiểu cũng giống như vậy, rất khó phải không?

Người bị vạ lây nhiều nhất có lẽ là người tình cuối cùng và cũng là người chồng hiện tại của cô. Vấn đề là tôi không quá bạo lực nên không sao cả.

Chuyện tôi đánh chồng vài lần nghe có vẻ ghê gớm và xấc xược, nhưng zoom kỹ hơn mới là điều đáng làm. Chẳng hạn, một lần chồng đi nhậu về muộn, dù không say nhưng rõ ràng hai vợ chồng có hẹn đi thăm bà ngoại nhưng anh lại quên đi nhậu với bạn. Vậy là bạn đã nhầm.

Nam dài vai rộng đánh phụ nữ cũng nhục như kẻ mạnh bắt nạt kẻ yếu (Ảnh minh họa)

Tôi giễu cợt lời qua tiếng lại, rồi chúng tôi cãi nhau. Tôi khóc nức nở, vòng tay ôm anh và tát anh. Thứ nhất, đó là lỗi của bạn, bị đánh là đúng. Thứ hai, tôi là phụ nữ yếu đuối nên một cái tát chẳng thấm vào đâu so với thể lực đàn ông. Hóa ra, nắm đấm ở đây được sử dụng một cách hoàn hảo. Vấn đề được giải quyết và người chồng không thể giận vợ.

Hay lần khác, tôi ốm nên nhờ anh dọn bếp, nấu cháo cho tôi. Bình thường anh ấy rất lười, nhưng tôn trọng vợ, anh ấy cũng gật đầu nhận lời. Tuy nhiên, mải mê xem mấy bộ phim ngớ ngẩn trên mạng nên để cháo cháy, cháu bé chui ra khỏi nôi và ngã xuống lúc nào không hay.

  NEW Kinh Nghiệm Mua Sắm Ở Lotte Duty Free Là Gì, Duty Free Là Gì

Xem thêm: Cocci Gram dương là gì? Bạn biết gì về xét nghiệm độ tươi của âm đạo?

Anh tôi lười nói nhiều, nhưng hôm đó anh còn ốm nên không còn hơi sức để nói, chỉ còn sức… chiến đấu. Vì vậy, tôi lấy cái muôi trên bếp và đánh anh ta. Chỉ khi anh nói “anh biết lỗi của mình rồi vợ ạ”. Điều đó thậm chí không đáng. Lỗi của ai? Đánh đập ở đây là tức giận chứ không phải bạo lực gia đình.

Nhân tiện liên hệ luôn trường hợp của anh Trần Anh. Đồng ý rằng vợ bạn quá coi thường bạn. Nhưng anh cũng không nên quá bất ngờ và tức giận khi bị vợ đánh, nhất là khi tính tình của vợ là như vậy. Vì phụ nữ là phái yếu nên họ hoàn toàn có quyền thể hiện sức mạnh để giải quyết mâu thuẫn khi bất lực.

Ví dụ, khi yêu, con gái thường véo, cắn, đấm vào ngực con trai để xả cơn tức giận hoặc ghen tuông. Lúc đó người ta nói là yếu đuối, dễ thương, tại sao khi vợ chồng, một cái tát nhẹ của người phụ nữ lại bị coi là xấc xược, bạo lực? Vì vậy, có thể nói, quan điểm cho rằng phụ nữ đánh chồng là sai trái chỉ nằm ở đầu óc ích kỷ và quay ngoắt 180 độ của những người chồng hẹp hòi.

  NEW 12 Thuật Ngữ Tiếng Anh Chuyên Ngành May Balo Túi Xách Tiếng Anh Là Gì

Như chồng chị, do được rèn luyện và “tẩy não” từ khi còn là người yêu nên nhiều khi bị vợ đánh cũng thấy bình thường. Vợ đánh chồng không phải là thể hiện sự lấn lướt mà là thể hiện sự nhu nhược. Người chồng để vợ đánh không phải là sỉ nhục mà là cơ hội để thể hiện sự hối lỗi và độ lượng.

*

Chuyện tôi đánh chồng vài lần nghe ghê rợn và hỗn loạn, nhưng zoom kỹ hơn mới là điều đáng làm (Ảnh minh họa)

Miễn là hành động này chỉ diễn ra giữa hai vợ chồng mà không có sự chứng kiến ​​của người ngoài để tránh làm xấu mặt nhau là được. Thật không may, không nhiều đàn ông Việt Nam đủ thông minh để chấp nhận điều này vì tính gia trưởng đã ăn sâu vào cách nuôi dạy gia đình.

Nói đi cũng phải nói lại, tôi thừa nhận việc vợ đánh chồng là không quá đáng nhưng không có nghĩa là chồng có quyền đánh vợ. Đàn ông sức dài vai rộng đánh đàn bà cũng nhục như kẻ mạnh bắt nạt kẻ yếu.

Và khi đã là người mà họ từng yêu thương, trân trọng thì lại càng đáng bị lên án. Bản lĩnh của đàn ông không nằm ở việc thể hiện sức mạnh mà ở việc kiềm chế hành động trong những lúc nóng giận như thế này.

Nguồn tổng hợp

Vợ đánh chồng gọi là gì
Vũ thê là gì
Vợ đánh chồng nhập viện

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button