Uncategorized

Hướng dẫn tải và sử dụng Icy Wedding

ban muon xem chu de Hướng dẫn tải và sử dụng Icy Wedding

Với những ai đang muốn tìm cho các bé nhà mình một tựa game búp bê xinh xắn, vậy thì cách tải và sử dụng Icy Wedding sẽ là một trong những tựa game mà các bé gái có thể thoải mái sáng tạo, làm đẹp cho những bé búp bê trên điện thoại.

Trước đó chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách sử dụng Ice Queen, học trang điểm đẹp cho bé đã được rất nhiều bậc phụ huynh yêu thích và lựa chọn cho bé nhà mình. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về cách tải và sử dụng Icy Wedding một tựa game thú vị không kém.

 

Cách tải và sử dụng Icy Wedding trên điện thoại

– Download Icy Wedding Cho Android

Chúng ta sẽ có các bước làm quen với cách thực hiện tải và tham gia sử dụng chơi Icy Wedding trên điện thoại như sau:

  5 cách kiểm tra cước trả sau Viettel nhanh, đơn giản

* Cách tải trò chơi Icy Wedding trên điện thoại

Bước 1: Từ màn hình chính điện thoại, chúng ta sẽ truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc Google Play Store, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Tìm kiếm ở phía trên màn hình.

huong dan tai va su dung icy wedding 2

Bước 2: Tại đây chúng ta sẽ nhập chính xác từ khóa “Icy Wedding” và ấn chọn vào biểu tượng ứng dụng tương ứng dụng như hình dưới.

huong dan tai va su dung icy wedding 3

Lúc này, để tải Icy Wedding trên điện thoại chúng ta sẽ ấn chọn mục Cài đặt từ màn hình ứng dụng này này.

Hoặc các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ tải ứng dụng Icy Wedding cho Android tại đây: Download Icy Wedding cho Android.

Bước 3: Quá trình tải và cài đặt trò chơi này sẽ được diễn ra hoàn toàn tự động, quá trình này kết thúc chúng ta sẽ ấn chọn Mở để khởi động trò chơi này ngay lập tức.

  So sánh giá trị nhân đạo trong Vợ Nhặt và Chí Phèo

huong dan tai va su dung icy wedding 4

* Cách sử dụng, chơi Icy Wedding trên điện thoại

Để có thể tìm hiểu về cách chơi Icy Wedding chúng ta sẽ có các bước như sau:

Bước 1: Các bạn tiến hành khởi động trò chơi Icy Wedding đã được tải và cài đặt thành công.

Bước 2: Trong lần đầu truy cập vào ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn Cho phép truy cập vào bộ nhớ thiết bị. Tại đây chúng ta sẽ tiến hành lựa chọn các mẫu búp bê cô dâu mà chúng ta sẽ thực hiện trang trí, trang điểm cũng như lựa chọn trang phục.

huong dan tai va su dung icy wedding 5

Bước 3: Và các bạn sẽ cần phải lần lượt lựa chọn các phụ kiện cần thiết như mái tóc, quần áo, chân váy, trang sức… để làm cô dâu của mình trở nên rực rỡ nhất.

huong dan tai va su dung icy wedding 6

Bước 4: Với những cô dâu khác nhau chúng ta đều sẽ có những trang phục khác nhau để tìm kiếm cho mình những bộ váy cưới thật xinh xắn.

  Cách chăm sóc cây lưỡi hổ tại nhà

huong dan tai va su dung icy wedding 7

Các bạn cũng có thể lưu lại hình ảnh sau khi đã sử dụng Icy Wedding trang điểm cho cô dâu của mình các bạn có thể ấn chọn biểu tượng chụp ảnh.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước tải và sử dụng Icy Wedding trên điện thoại đang là một trong những tựa game trang điểm dành cho các bé gái hot nhất hiện nay trên điện thoại mà bạn có thể lựa chọn tải về và cùng các bé trang điểm cho các cô dâu của mình.

Bên cạnh đó, nếu như bạn đang tìm kiếm những tựa game tiếng anh cho bé với cac thiết bị Android, iPhone các bạn có thể tham khảo tiếp bài viết top game học tiếng Anh cho bé trên di động để giúp quá trình làm quen với ngôn ngữ phổ biến này dễ dàng nhất.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to top button